Các chòm sao cần chú ý điều gì trong tháng 10 để tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi?

Tháng 10 tới, thu về, đông cận kề, không khí lãng mạn vô cùng dễ khiến các chòm sao bị xao nhãng trong cuộc sống, đặc biệt là công việc và học tập. Mỗi cung cần lưu ý điều gì để có một tháng 10 trọn vẹn? Cùng tìm hiểu nha!

Tháng 10 tới, thu về, đông cận kề, không khí lãng mạn vô cùng dễ khiến các chòm sao bị xao nhãng trong cuộc sống, đặc biệt là công việc và học tập. Mỗi cung cần lưu ý điều gì để có một tháng 10 trọn vẹn? Cùng tìm hiểu nha!

Tháng 10, mặt Trời dịch chuyển ở chòm Thiên Bình đem tới cuộc sống tương đối nhẹ nhàng, lãng mạn cho các chòm sao. Tuy nhiên, các chòm sao cũng sẽ đột nhiên cầu toàn hơn trong mọi việc.

Điều này khiến các quyết định trở nên chần chừ hơn, dễ thiếu quyết đoán vào lúc quan trọng nhất. Sự xuất hiện của sao Kim trong cung Bọ Cạp dễ khiến các chòm sao ghen tuông nhiều hơn, nhất là với sự cộng hưởng của những hành động khó hiểu đến từ sao Hỏa Bảo Bình. Các chòm sao trong tháng 10 này sẽ có khá nhiều điều cần lưu ý đây.

Các chòm sao cần chú ý điều gì trong tháng 10 để tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi?

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Chần chừ, lưỡng lự, dễ tuột mất cơ hội

Là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương sẽ là người cảm nhận nhanh nhất sự dịch chuyển của cách hành tinh. Tháng Thiên Bình khiến cuộc sống của Bạch Dương có phần chậm lại, nhưng đôi khi lại chậm quá, dẫn đến rơi vào tình trạng lưỡng lự, không biết quyết định ra sao. Bạch Dương thời gian tới cần nhanh lấy lại phong độ, phải quyết đoán hơn để không làm lỡ mất cơ hội.

Kim Ngưu – Yêu là phải nói, đói là phải ăn, đừng ngần ngại

Mặc dù nhận được nguồn năng lượng từ sao Kim Bọ Cạp nhưng lại nằm ở vị trí đối đỉnh khiến cho Kim Ngưu gặp đôi chút khó khăn trong chuyện tình cảm cũng như vui chơi, hưởng thụ. Vốn đã là người kiệm lời, thời gian này Kim Ngưu sẽ càng cẩn thận, ngập ngừng hơn, suy nghĩ kỹ rồi mới dám nói. Kim Ngưu sẽ phải học cách thích ứng nhanh với mọi việc, không được thiếu tự tin hay lo lắng để mọi chuyện trở nên tốt hơn.

Song Tử – Lạc quan quá đôi khi phản tác dụng

Tinh thần của Song Tử đang vô cùng tốt khi mọi thứ họ định làm và đang làm đều thuận lợi. Theo đó, nguồn năng lượng sẵn có trong con người Song Tử khiến các bạn ấy nhìn cuộc sống bằng cách vô cùng tích cực. Có điều, việc quá tự tin vào bản thân sẽ dễ khiến Song Tử chủ quan mà quên mất đi thực tại.

Cự Giải – Cẩn thận nói một đằng làm một nẻo

Tháng 10 này, Cự Giải gặp phải một vài mâu thuẫn, khó khăn do nằm ở góc vuông với Mặt Trời và Sao Thủy Thiên Bình. Vốn là những người hay để cảm xúc chi phối hành động, thời gian tới đây, Cự Giải cành dễ rơi vào tình trạng nói một đằng làm một nẻo nếu như không kiểm soát thật tốt những suy nghĩ của bản thân.

Các chòm sao cần chú ý điều gì trong tháng 10 để tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi?

Ảnh minh họa

Sư Tử – Dễ xung đột với gấu mọi lúc mọi nơi

Với sao Hỏa và sao Kim đang ở vị trí vuông góc đem lại cảm giác khó chịu, ngăn cản khiến những ngày tháng 10 của Sư Tử không dễ chịu chút nào. Trong tháng, chuyện tình cảm của Sư Tử là vấn đề cần được lưu ý. Mối quan hệ của hai bạn sẽ dễ xảy ra những bất đồng, cãi vã. Đừng chỉ tập trung đề cao giá trị của bản thân mà quên đi những người khác đang ở bên cạnh, Sư Tử nhé.

Xử Nữ – Cơ hội để bứt phá theo ý mình

Chỉ cần Xử Nữ không quá khắt khe với bản thân thì bạn sẽ tìm ra cách để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn. Tháng 10 này sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều cơ hội để bứt phá. Hãy tận dụng những khả năng của mình để phân tích, tìm hiểu và lên kế hoạch cho cuộc sống cũng như công việc của mình.

Thiên Bình – Đặt chân xuống đất để sống

Các hành tinh đều đang ở những vị trí thuận lợi, mang lại cho Thiên Bình một tháng 10 vô cùng tươi đẹp. Cùng chúc mừng cho các bạn Thiên Bình có ngày sinh nhật thật vui và ý nghĩa. Nhưng đừng quá mải mê cho những bữa tiệc vui mà để đầu óc bay bổng quá Thiên Bình nhé, mọi thứ sẽ không ở đâu quá xa bạn đâu.

Bọ Cạp – Ghen tuông, cần hạn chế ghen tuông

Vấn đề Bọ Cạp cần lưu ý trong tháng 10 này chính là kiểm soát cảm xúc. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có vẻ như đang gặp một vài khó khăn. Do sao Hỏa đang ở tại cung Bảo Bình, Bọ Cạp trở nên thất thường, không theo quy tắc vốn có của mình dẫn tới những cuộc cãi vã không đáng có. Bọ Cạp thời gian này vô cùng nhạy cảm, cộng thêm tính đa nghi sẵn có nên việc phải đối mặt với cơn ghen tuông của họ là vô cùng bình thường.

Các chòm sao cần chú ý điều gì trong tháng 10 để tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi?

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Tự do vẫy vùng

Là cung hoàng đạo giàu năng lượng, tự tin và yêu đời, tháng 10 này Nhân Mã càng không có gì phải lo lắng cả. Tham gia vào các hoạt động tập thể, giao lưu, kết bạn, hay thực hiện một dự án mới… Nhân Mã cứ thoải mái, tự do mà theo đuổi những dự định trong cuộc sống của mình.

Ma Kết – Xã hội và bản thân chỉ nên chọn một

Là người sống luôn có mục tiêu nhưng đang ở tháng Thiên Bình nên ít nhiều, Ma Kết cũng sẽ bị ảnh hưởng. Trong suy nghĩ của Ma Kết sẽ bắt đầu có những ý định muốn nuông chiều bản thân nhưng lại vẫn còn vướng công việc không thể dứt được. Việc thì ai cũng phải làm nhưng cũng nên có thời gian cho riêng mình và đây là lúc để Ma Kết đưa ra lựa chọn của mình đấy.

Bảo Bình – Chú tâm công việc

Tháng 10 chính là thời gian để Bảo Bình tập trung phát triển công việc. Bạn trở nên tập trung hơn muốn cống hiến hết mình cho công việc. Bảo Bình vốn là những người thông minh, nhiều ý tưởng độc đáo. Bên cạnh đó, tính tình cởi mở cũng sẽ giúp ích nhiều cho Bảo Bình trong sự nghiệp. Còn ngần ngại gì mà không tận dụng thời gian này đưa công việc tiến lên chứ.

Song Ngư – Yêu ngay và luôn

Các mối quan hệ của Song Ngư tháng này đều khá tốt đẹp. Còn với những Song Ngư vẫn độc thân, đây chính là thời gian để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Tất cả các hành tinh đều đang ở những vị trí thuận lợi, tạo điều kiện để Song Ngư tỏ tình thành công. Mùa yêu tới rồi, nhanh chân kiếm gấu đi nào Song Ngư.