Tử vi ngày 13/9: Sư Tử coi chừng vạ miệng, Thần Nông bị thất thoát tiền bạc

Hãy bắt đầu một ngày mới thật nhiều niềm vui và may mắn cùng dự báo tử vi hàng ngày! Bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần đấy!

Bạch Dương 

Tử vi ngày 13/9: Sư Tử coi chừng vạ miệng, Thần Nông bị thất thoát tiền bạc

Bạch Dương hôm nay cần phải cẩn trọng trước những cơ hội trong công việc, những món hời hào nhoáng thường dễ đánh lừa người khác, bạn nên tìm hiểu từ nhiều nguồn tin cậy để đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, hôm nay là ngày Bạch Dương đang nghĩ đến công việc và gánh nặng tài chính. Suy cho cùng, bạn hiểu rằng không ai có thể mộng mơ về một túp lều tranh hai trái tim vàng nếu không có tiền bạc làm cốt lõi. Tiền không phải là tất cả nhưng muốn làm được tất cả thì chí ít bạn phải có tiền.

Kim Ngưu 

Dù mọi chuyện có thể sẽ không diễn ra theo ý Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên bạn càng sớm vạch ra kế hoạch và mục tiêu rõ ràng thì càng sớm đạt được mục tiêu.

Tài chính là mối quan tâm hàng đầu của chòm sao này và bạn dường như không thể loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu dù chỉ một phút. Chuyện tình cảm của bạn có nhiều chuyển biến mang tính bước ngoặt ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên không cần lo lắng vì đó sẽ là những thay đổi có ảnh hưởng tích cực tới mối quan hệ của bạn và người ấy.

Song Tử 

Hôm nay, Song Tử nên thay đổi suy nghĩ của bạn bằng cách xem xét vấn đề từ nhiều góc nhìn khác nhau. Đừng quá phụ thuộc vào những quy tắc cứng nhắc. Hãy thử thay đổi quan điểm để đón chờ những tin vui đến với bạn. Trong chuyện tình cảm, hãy chủ động giao tiếp với “nửa kia” để hai người hiểu nhau hơn.

Hôm nay là một ngày bội thu của Song Tử. Công việc tốt, lộc tiền bạc cũng tốt. Với sự 'rủng rỉnh' này thì bạn đừng nên "vung tay quá trán" nên tiết kiệm một ít, phòng những khi cháy túi còn có khoản để trang trải.

Cự Giải 

Tử vi ngày 13/9: Sư Tử coi chừng vạ miệng, Thần Nông bị thất thoát tiền bạc

Hôm nay, Cự Giải cần đặc biệt chú ý đến cảm xúc và cách kiểm soát bản thân. Hãy nhẹ nhàng xử lý mọi chuyện trong êm đẹp. Tốt nhất là bạn nên tránh các rắc rối có thể xảy ra. Nếu bắt buộc phải giải quyết vấn đề, hãy bình tĩnh, đừng nóng vội và cũng đừng bộc lộ hết cảm xúc của bản thân. Điều đó không có lợi cho bạn và cả công việc.

Sư Tử 

Có lẽ tuổi Sư Tử nên thận trọng hơn trong chuyện tình cảm, không nên dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ nào đó khi chưa thật sự hiểu rõ đối phương.

Bạn sẽ gặp một số vấn đề trong giao tiếp ở chỗ làm, đặc biệt mọi người rất dễ hiểu lầm ý bạn và từ đó sinh ra những bất đông rất khó giải quyết. Cách tốt nhất là hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để tránh rước họa vào thân. Đây là thời điểm xảy ra nhiều vấn đề hệ trọng trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian và sự quan tâm cho chuyện tình cảm cá nhân.

Xử Nữ 

Tử vi hôm nay cho thấy Xử Nữ cần thận trọng trong vấn đề tiền bạc và cân bằng tài chính. Chú ý đừng chi tiêu quá xa hoa và mất kiểm soát, như vậy sẽ tốt hơn cho bạn. Có vẻ như Xử Nữ đang muốn nghỉ phép vài ngày vì quá căng thẳng và mệt mỏi. Bạn nên chú ý đến tình hình sức khỏe của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn muốn biết suy nghĩ thật của “nửa kia” về mình. Có thể bạn biết rằng họ bị bạn thu hút nhưng liệu cả hai có thể cùng nhau đi đến cuối con đường hay không mới là điều bạn quan tâm.

Thiên Bình

Tử vi ngày 13/9: Sư Tử coi chừng vạ miệng, Thần Nông bị thất thoát tiền bạc

Hôm nay, Thiên Bình sẽ gặp một số tình huống bất đắc dĩ, buộc bạn phải xử lý các tình huống với thái độ tích cực nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua và có thể đối phó với các vấn đề một cách suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ có những dấu hiệu đáng mừng. Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về quan điểm “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Hôm nay, có người muốn mời bạn đến một buổi hẹn hò thú vị, đừng bỏ lỡ nhé.

Thần Nông

Tiền tài của Thần Nông hôm nay rất kém, có dấu hiệu sẽ bị thua lỗ lớn, thất thoát tiền vì những lý do không đáng. Nên chú ý quản lý và bảo vệ tiền bạc, đừng vội tin vào những lời mời đầu tư, rất có thể đó chỉ là bẫy. Về công việc, để tránh bị tiểu nhân “hãm hại”, không nên tham gia tranh luận với bất cứ ai.

Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã có thể được tặng quà hay nhận được lời mời hẹn hò nào đó. Vốn bạn định từ chối, nhưng cần nhớ rằng nếu không khéo léo, người khác có thể cho đó là xúc phạm. Nhân Mã hãy trân trọng món quà người ta tặng mình nhé.

Tình cảm hôm nay không được như ý, có vài hiểu lầm giữa hai người đặc biệt có sự xen vào của người thứ ba. Bạn đang vô cùng đau đầu khi phải đối diện với những chuyện không đâu này, muốn dừng lại tất cả.

Ma Kết

Tử vi ngày 13/9: Sư Tử coi chừng vạ miệng, Thần Nông bị thất thoát tiền bạc

Chuyện tình yêu cần phải xem lại. Ma Kết đang yêu đương một cách mù quáng, không biết được tình cảm của người ấy dành cho bạn là bao nhiêu. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân, đừng vì chuyện không đâu mà làm cho tinh thần suy sụp nhé. Người ấy đang có dấu hiệu lừa dối bạn đó.

Nếu có người nói xấu sau lưng, giờ là lúc để bạn tìm ra đó là ai và có những bước cụ thể, thích hợp để giải quyết. Ngược lại trong thời gian này, Ma Kết cũng có thể nhớ về những chuyện quá khứ đã bị mình chôn vùi từ rất lâu và xóa đi nghi ngờ xưa cũ.

Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình trong ngày hôm nay xuất hiện một vài chướng ngại vật. Tuy chưa biết được chúng là rắc rối hay là cơ hội tốt, nhưng cho dù có thế nào thì bạn cũng nên giữ một tinh thần tỉnh táo và vững vàng nhé. Hơn nữa, quyền quyết định là ở bạn nên chỉ cần bạn quyết đoán thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước được, đúng không nào!

Song Ngư 

Lúc này trong các mối quan hệ thân thuộc hay giao tiếp xã hội, Song Ngư có thể gặp rắc rối trong công việc, bị người khác làm cho bực mình thậm chí bị lợi dụng. Cứ vội vàng hay thiếu kiên nhẫn chỉ khiến bạn căng thẳng mà thôi – đặc biệt là trong hôm nay, khi mức năng lượng của bạn thấp hơn bình thường một chút.

Chuyện tình cảm Song Ngư nên thận trọng trước những lời mật ngọt, những viên đạn bọc đường thường gây sát thương lắm đấy, nên cẩn trọng và kiểm nghiệm lời nói thông qua hành động của họ nhé!

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất!